欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

哈希108竞彩平台(www.hx198.vip):Một sở của Hà Nội bị tạm đình chỉ hoạt động 1 tháng do không đảm bảo PCCC

admin2022-11-256chơi tài xỉu bóng đá

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Trụ sở Sở Nội vụ Hà Nội. Ảnh: Trần Thường

Đại tá Hà Mạnh Hùng - Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội vừa ký ban hành Quyết định số 83 về việc tạm đình chỉ hoạt động đối với Sở Nội vụ - cơ quan thuộc UBND TP.Hà Nội, có địa chỉ tại số 18B Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm.

Theo quyết định này, hoạt động của Sở Nội vụ Hà Nội ở địa chỉ số 18B Lê Thánh Tông sẽ bị tạm đình chỉ trong 1 tháng, kể từ 8h ngày 24.11 đến 24.12.

Công an quận Hoàn Kiếm yêu cầu Sở Nội vụ chịu trách nhiệm thi hành quyết định này và thực hiện các yêu cầu về đảm bảo an toàn phòng cháy và chữa cháy.

“Sở Nội vụ bị tạm đình chỉ hoạt động có quyền khiếu nại hoặc khởi kiện hành chính đối với quyết định này theo quy định của pháp luật” - văn bản nêu rõ.

,

三公开船www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Quyết định số 83 nêu trên cũng đã được gửi đến Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm và một số cơ quan liên quan để báo cáo.

Trụ sở Sở Nội vụ. Ảnh: Sở Nội vụ

Xác nhận với Lao Động, lãnh đạo quận Hoàn Kiếm nói đã nắm được sự việc và giao cho công an quận thông tin các vấn đề liên quan.

Thông tin với báo chí, đại diện Sở Nội vụ cho biết, lý do Công an quận Hoàn Kiếm tạm đình chỉ hoạt động đối với Sở Nội vụ là để yêu cầu khắc phục một số hạng mục về phòng cháy chữa cháy.

Trụ sở Sở Nội vụ được xây dựng từ năm 2015, đến nay có một số hạng mục như máy bơm nước, họng nước... chưa phù hợp với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy mới nên phải khắc phục.

“Sở đã đề xuất kinh phí để sửa chữa khắc phục và đang chờ duyệt. Dự kiến đầu năm sau sẽ hoàn thành” - đại diện Sở Nội vụ thông tin và cho biết hiện tại sở đang phối hợp với phía Công an quận Hoàn Kiếm để hoàn thiện công tác phòng cháy, chữa cháy trong khi chờ khắc phục các hạng mục mà phía lực lượng phòng cháy, chữa cháy yêu cầu.

,

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

最新评论

热门标签