欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

欧博官网登录:Free Fire: Súng và trợ thủ mới sẽ được ra mắt trong phiên bản OB37

admin2023-01-015chơi poker online

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Vũ khí mới – Trogon

Trong Garena Free Fire và các tựa game bắn súng khác, Shotgun luôn là loại vũ khí cực kỳ phổ biến nhờ khả năng gây sát thương cực mạnh và có thể tiễn đối thủ lên bảng chỉ trong một đến hai phát bắn. Và tại máy chủ thử nghiệm của OB37 Free Fire, các nhà phát triển đã quyết định ra mắt thêm một khẩu Shotgun mới mang tên Trogon cùng ngoại hình  tương đối hiện đại.

Đặc biệt, khẩu Shotgun còn này được trang bị thêm cả súng phóng lựu, nhờ đó game thủ có thể linh hoạt chuyển đổi giữa hai chế bộ bắn tùy theo tình huống trận đấu. Cả hai chế độ này đều có điểm chung là gây ra lượng sát thương khổng lồ. Chế độ Shotgun sẽ giúp bạn có lợi thế trong những cuộc đấu tầm gần, trong khi chế độ phóng lựu sẽ giúp bạn tấn công kẻ địch ở khoảng cách xa hơn. Không những thế, dù bắn ở dạng nào thì bạn cũng chỉ tiêu tốn đạt Shotgun mà thôi.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

>> XEM THÊM: Mã đổi thưởng Free Fire hôm nay 04.11.2022

Trợ thủ mới – Avron

Ngoài súng mới, bản cập nhật OB37 còn mới tới cho người chơi một trợ thủ mới có tên Avron, có ngoại hình là một chú rồng mặc đồ thể thao. Avron sở hữu một khả năng ấn tượng có tên là Dinoculars, với kỹ năng này sẽ không áp dụng cho chế độ chơi đơn.

Ở cấp độ cơ bản, kỹ năng này sẽ giúp bạn phát hiện kẻ thù trong bán kính 50 mét, bất kể chúng ở vị trí nào. Thời gian tồn tại của kỹ năng này là 3 giây và kết quả sẽ được chia sẻ cho đồng đội. Tuy nhiên, vì kỹ năng này khá mạnh nên bạn chỉ có thể sử dụng được một lần, vì thế hãy chọn thời điểm hợp lý để dùng kĩ năng này. Với cập độ tối đa của Avron, sẽ có một sự nâng cấp đáng kể khi thời lượng của kỹ năng sẽ kéo dài 6 giây và bạn có thể sử dụng kỹ năng này hai lần trong trận đấu. Đây sẽ là một kỹ năng khá bá đạo và hứa hẹn sẽ được ưu chuộng trong các giải đấu chuyên nghiệp của Free Fire cũng như chế độ Squad trong thời gian sắp tới.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Free Fire nhé!

Bài liên quan Mã đổi thưởng Free Fire hôm nay 04.11.2022 Full kỹ năng Luna - người bạn đồng hành mới của game thủ Free Fire ,

欧博官网登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

1条评论
  • 2023-01-01 00:09:46

    对于此次象群的北上,沈庆仲以为,因西双版纳的亚洲象数目逐年增添,而珍爱区珍爱得好,树高林密,森林郁闭度增添,致部门林下野象的可采食植物削减,这是此次15头亚洲象迁徙北上的因素之一。大家看看我!求带

最新评论

热门标签