欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页健康正文

足球情报分析:Đang lái xe đường dài, tài xế bị nhồi máu cơ tim suýt tử vong

admin2022-11-035Đánh bạc

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

Ngày 2.11, nguồn tin từ Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long cho biết các bác sĩ của bệnh viện vừa kịp thời cứu sống một tài xế lái xe đường dài bị nhồi máu cơ tim cấp, nguy cơ tử vong rất cao.

Bệnh nhân là ông T.V.C (47 tuổi, ngụ H.Tư Nghĩa, Quãng Ngãi), làm nghề lái xe tải đường dài. Công việc hằng ngày là lái xe chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh miền Tây Nam bộ và ngược lại.

Sau khi được đặt 1 stent để tái thông và sử dụng thuốc trợ tim để hỗ trợ, sức khỏe bệnh nhân dần phục hồi

BVCC

Khi đến tỉnh Hậu Giang, ông C. thấy nặng ngực nhiều nên vào khám tại y tế địa phương và được chẩn đoán nhồi máu cơ tim cấp, được khẩn cấp chuyển đến Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long.

Tại khoa Cấp cứu, ông C. đau ngực dữ dội, tình trạng khó thở ngày càng tăng, điện tim có hình ảnh nhồi máu cơ tim cấp, được chỉ định can thiệp mạch vành cấp cứu.

,

足球博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Tuy nhiên, do ông C. là tài xế đường dài, quê ở Quảng Ngãi nên không có người thân để thực hiện các thủ tục liên quan theo quy định.

Với phương châm “cứu người như cứu hỏa”, việc cấp cứu và xử trí trong thời gian vàng là yếu tố sống còn quyết định sinh mạng người bệnh. Vì vậy, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long quyết định đứng ra ký cam đoan thay cho gia đình bệnh nhân.

Ngay lập tức, ê kíp đưa ông C. đi chụp mạch vành cấp cứu. Kết quả, ghi nhận tắc cấp nhánh liên thất trước, được đặt 1 stent để tái thông và sử dụng thuốc trợ tim để hỗ trợ.

Hiện, sức khoẻ của bệnh nhân đã ổn định, giảm đau ngực, ngưng được thuốc vận mạch, có thể tự ăn cháo được. Dự kiến vài hôm nữa xuất viện.

Sau khi trải qua cơn thập tử nhất sinh, chia sẻ cùng các bác sĩ, ông C. cho biết bản thân làm nghề tài xế xe đường dài nên thường xuyên hút thuốc lá để giảm căng thẳng. Đồng thời, do phải chạy xe xuyên đêm từ Bắc vào Nam nên việc ngủ đủ giấc và ăn uống điều độ là rất khó.

Theo BS.CK1 Nguyễn Tuấn Nghĩa (khoa Hồi sức tích cực và Chống độc (ICU), Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long), nhồi máu cơ tim là bệnh lý nguy hiểm, có thể gây tử vong nhanh chóng nếu không được điều trị kịp thời. Bác sĩ Nghĩa khuyến cáo người dân nếu có dấu hiệu đau ngực, khó thở, khó chịu vùng ngực… không được chủ quan mà cần đến bệnh viện gần nhất để được khám và can thiệp kịp thời.

,

足球情报分析www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

最新评论

热门标签