欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页八卦正文

Đám cưới triệu USD của Trương Mông 'Thiên long bát bộ'

admin2022-10-218chơi tài xỉu

ug环球360www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Theo Sina, sau lễ cưới truyền thống, nữ diễn viên Trương Mông và MC Kim Ân Thánh (Kim Eun Sung) tổ chức hôn lễ hiện đại và tiệc mừng vào chiều 20/10. Trên trang cá nhân, ngôi sao Thiên long bát bộ đăng tải loạt khoảnh khắc đẹp trong ngày trọng đại. Nữ diễn viên cảm ơn lời chúc phúc và sự giúp đỡ người thân, bạn bè giúp cô hoàn thành đám cưới trong mơ.

Theo 163, hôn lễ của Trương Mông và Kim Ân Thánh được tổ chức tại một khu nghỉ dưỡng ở Tam Á, đảo Hải Nam (Trung Quốc). Toàn bộ không gian tiệc cưới và khu vực lễ đài ngoài trời được trang trí bằng loài hoa lưu ly và hoa lồng đèn với tông màu trắng yêu thích của cô dâu.

Cô dâu và chú rể không giấu được sự xúc động. Cả hai liên tục lau nước mắt khi thực hiện các nghi thức trọng đại để kết duyên vợ chồng. Trương Mông và Kim Ân Thánh trao nhau lời thề nguyện sống hòa hợp, viên mãn.

Theo QQ, hôn lễ của Trương Mông và Kim Ân Thánh chỉ có 2 khách mời là người nổi tiếng, gồm phù rể là tài tử Trương Duệ và người đẹp Hải Lục làm phù dâu.

Trương Mông và Kim Ân Thánh hẹn hò từ năm 2020, đến tháng 2 năm nay họ đăng ký kết hôn, trở thành vợ chồng. Chuyện tình cảm của hai nghệ sĩ từng gây ồn ào, tốn không ít giấy mực của báo giới vì Trương Mông bị bạn gái của Kim Ân Thánh - Trần Mộc Mộc - tố là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của cô.

Hai chú cún cưng của Trương Mông là khách mời đặc biệt, chứng giám cho hạnh phúc của cô chủ và chồng Kim Ân Thánh.

Hôn lễ của Trương Mông và Kim Ân Thánh chỉ có bố mẹ cô dâu tham dự. Mẹ và chị gái của Kim Ân Thánh không thể từ Hàn Quốc sang Trung Quốc góp mặt trong ngày trọng đại của nam nghệ sĩ vì dịch bệnh. Cặp sao cập nhật tình hình lễ cưới cho nhà chồng qua livestream.

Theo iFeng, tổng chi phí tổ chức lễ cưới của Trương Mông lên đến hàng triệu USD. Riêng bộ trang sức bằng vàng, huyết ngọc mà cô đeo trong đám cưới truyền thống đã có giá hơn 10 triệu NDT (1,3 triệu USD).

网友评论

最新评论

热门标签