欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

欧博手机版网址:Cuối tuần miền Bắc đón không khí lạnh, có nơi chuyển rét

admin2022-12-2011Đánh bạc

欧博会员开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ 7-10/10, Bắc Bộ mưa rào và dông, cục bộ mưa to. Ngày 9-10/10, vùng núi trời chuyển rét, trung du và đồng bằng trời chuyển lạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to trong khoảng thời gian từ 5/10 đến 13/10. Trong đó, thời kỳ từ đêm 8/10 đến 10/10, phía Bắc khả năng mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Từ 11-13/10, phía Nam có thể mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Cuối tuần này, miền Bắc có thể đón không khí lạnh, trung du và đồng bằng chuyển lạnh, vùng núi trời chuyển rét. (Ảnh minh hoạ).

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và tối các ngày từ 5-13/10 được dự báo mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa to. Khoảng thời gian từ 11-13/10, phía Bắc đề phòng mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác dông. Trong mưa dông nguy cơ xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

,

欧博手机版网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博手机版网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Theo cảnh báo của cơ quan khí tượng, từ ngày 1-31/10, khả năng xuất hiện khoảng 2 xoáy thuận nhiệt đới trên Biển Đông và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta.

Trong khoảng thời gian trên, nhiệt độ trung bình trên phạm vi toàn quốc phổ biến ở mức xấp xỉ so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ.

Từ nay đến hết năm 2022, trên Biển Đông có khoảng 5 đến 6 cơn bão và áp thấp nhiệt đới, trong đó, khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta từ 2-4 cơn.

Người dân cần đề phòng xảy ra bão và mưa lớn dồn dập tại miền Trung trong các tháng cuối năm 2022. Tháng 1/2023 vẫn có thể còn xuất hiện xoáy thuận nhiệt đới trên khu vực nam Biển Đông.

Từ tháng 1 đến tháng 3/2023, các tỉnh phía Nam khả năng xuất hiện mưa dông trái mùa.

Lễ tang ông Vũ Quốc Hùng được tổ chức theo nghi thức cấp cao ,

三公大吃小如和调整心态www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签