欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

皇冠足球投注平台:“Vì em hiếu học”

admin2022-09-1414tài xỉu đổi thưởng

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Cùng chuyển động công nghệ số trường học

Ông Đoàn Tô Hoài, Phó giám đốc Viettel Bình Phước cho biết: Cùng với sản xuất - kinh doanh, Viettel Bình Phước nói riêng và toàn quốc nói chung chú trọng việc đồng hành với lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Viettel đã nghiên cứu và triển khai mạnh mẽ ứng dụng công nghệ thông tin cho ngành giáo dục, đồng thời áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, trao học bổng khuyến học dành cho học sinh, sinh viên. Tại Bình Phước, từ năm 2010, Viettel đã tài trợ miễn phí đường truyền internet đến toàn bộ trường học với kinh phí hằng năm gần 4 tỷ đồng. Đặc biệt, trong đợt bùng phát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Viettel đã phối hợp UBND tỉnh hỗ trợ 10 ngàn điện thoại thông minh phục vụ việc học trực tuyến cho các em. Cùng với đó, Viettel cũng tặng học sinh 20 ngàn sim điện thoại với giá cước ưu đãi bằng 1/2 giá thông thường từ tháng 12-2020, tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

Mỗi năm, Tập đoàn Viettel trích 26 tỷ đồng để trao học bổng tặng học sinh vượt khó học giỏi. Trong ảnh: Từ nguồn học bổng “Vì em hiếu học”, Viettel Bình Phước trao tặng học sinh xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh mỗi suất 2 triệu đồng

Trên địa bàn huyện Bù Đăng, nhất là ở vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nhiều gia đình còn khó khăn, chưa quan tâm đầy đủ tới việc học của con em. Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, học sinh phải học trực tuyến kéo dài, rất nhiều em gặp khó khăn trong việc đầu tư thiết bị điện tử, đường truyền internet để học tập. Những khó khăn này của các em đã nhanh chóng được Viettel Bình Phước, VNPT Bình Phước… chia sẻ thông qua việc tặng máy tính, điện thoại thông minh để kết nối học tập. Chính sự đồng hành kịp thời, thiết thực của các đơn vị viễn thông đã giúp ích rất lớn trên con đường học tập của học sinh vùng sâu.

,

新二皇冠最新手机登录www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Tiếp sức em tới trường

Ông Đoàn Tô Hoài, Phó giám đốc Viettel Bình Phước cho biết thêm: Trong quá trình triển khai kinh doanh các dịch vụ viễn thông ở nông thôn, vùng sâu, xa, chúng tôi nhận thấy học sinh ở đây còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn ngay cả những vật dụng, đồ dùng học tập đơn giản nhất. Nhiều em có nguy cơ phải bỏ học vì gia đình quá nghèo, không có điều kiện đến trường. Mong muốn động viên, tiếp sức cho tinh thần hiếu học của các em thôi thúc chúng tôi phải triển khai một chương trình thật dài hơi, sâu sát tới tận cấp xã để tất cả học sinh đều nhận được sự hỗ trợ trong học tập, cảm nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp chính quyền, doanh nghiệp và cộng đồng xã hội. Và chương trình “Vì em hiếu học” với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn” đã ra đời và đồng hành với học sinh nghèo vượt khó từ 8 năm nay.

Với chương trình nêu trên, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) cam kết dành ít nhất 26 tỷ đồng/năm để trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi. Năm học 2022-2023, tại Bình Phước, Viettel đã nâng cánh ước mơ cho 1.000 học sinh khó khăn vượt khó học giỏi ở 8 xã, thị trấn của 3 huyện biên giới, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng. Em Thị Quỳnh ở xã Lộc Phú, huyện Lộc Ninh chia sẻ: Năm học mới có nhiều khó khăn song em được các cô, chú tặng học bổng, động viên tinh thần, em rất vui và hứa sẽ chăm chỉ học tập, quyết tâm không bỏ học giữa chừng.

Em Nguyễn Đức Việt, học sinh Trường THCS Phước Thiện, huyện Bù Đốp cũng bày tỏ cảm xúc vui mừng khi được Viettel Bình Phước tài trợ học bổng đồng hành trong năm học mới. 

Theo ông Đoàn Tô Hoài, trong thời gian tới, Viettel Bình Phước sẽ tiếp tục phối hợp các ban, ngành, địa phương, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục, triển khai các chương trình hiệu quả hơn nữa để học sinh có điều kiện được tiếp cận và nắm bắt những thông tin, công nghệ mới trên thế giới. Qua đó, những ước mơ của các em sẽ được chắp cánh, các em có thể phát huy tính sáng tạo, bay cao và xa hơn nữa trong kỷ nguyên mới - kỷ nguyên 4.0.

网友评论

最新评论

热门标签