欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页体育正文

哈希竞彩游戏(www.hx198.vip):HAGL có bỏ giải sau quyết định của BTC V-League về xung đột nhà tài trợ?

admin2023-01-316chơi tài xỉu bóng đá

哈希竞彩游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

HAGL vừa nhận thông báo đầu tiên từ BTC V-League về xung đột nhà tài trợ, khiến bầu Đức lên tiếng đòi bỏ giải.

Chỉ vài ngày tới là V-League 2023 sẽ chính thức khởi tranh. Dẫu vậy, xung đột giữa CLB HAGL và ban tổ chức giải về nhà tài trợ vẫn còn rất nóng, thu hút sự chú ý của dư luận.

Cẳng thẳng lên cao khi bầu Đức của HAGL dọa bỏ giải nếu BTC V-League không tạo điều kiện. Mới đây, một cuộc họp giữa đại diện đội bóng phố Núi và Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã diễn ra để trao đổi những vướng mắc.

Trong công văn ra ngày 30/1, VPF đã ghi nhận đề xuất của HAGL, để sau đó có cơ sở trao đổi với nhà tài trợ chính của V-League 2023. Chủ trương của VPF là đảm bảo quyền lợi của nhà tài trợ chính và quyền lợi của các CLB tham dự giải.

HAGL nhận công văn từ VPF về xung đội nhà tài trợ (Ảnh: CLB HAGL)

"Nhà tài trợ chính khẳng định rằng: luôn sẵn sàng chia sẻ với các CLB, trong đó có HAGL, trên tinh thần việc chia sẻ đó không phá vỡ các quy định, thông lệ của Giải bóng đá VĐQG từ trước tới nay; không làm ảnh hưởng tới tính chuyên nghiệp mà Giải bóng đá VĐQG và bóng đá Việt Nam đang cố gắng xây dựng; không tạo tiền lệ gây khó cho Ban Tổ chức Giải, không gây khó cho các câu lạc bộ và cho các nhà tài trợ khác tham dự Giải".

"VPF sẽ hỗ trợ các CLB, trong đó có HAGL, một cách tối đa trong tất cả các vấn đề của CLB trong đó có cả khai thác thương mại, quảng cáo đảm bảo đúng các quy chế, quy định, điều lệ với các hệ thống đang sở hữu, kinh nghiệm cũng như sự giúp sức của các đối tác chiến lược", nội dun công văn của VPF.

HAGL sẽ được hướng dẫn về vấn đề tài trợ tại V-League 2023 (Ảnh: CLB HAGL)

Như vậy, HAGL sẽ được VPF hướng dẫn cách khai thác thương mại để không xảy ra xung đột quyền lợi giữa nhà tài trợ của CLB với nhà tài trợ của giải đấu. Thầy trò HLV Kiatisuk Senamuang vẫn có thể thi đấu ở V-League 2023.

VPF đề nghị HAGL không sử dụng hình ảnh nước tăng lực của nhà tài trợ vừa được đội bóng phố núi ký hợp đồng trong phạm vi hoạt động liên quan đến V-League 2023.

Theo đó, VPF cũng nêu cụ thể những hoạt động HAGL không được sử dụng hình ảnh của nhà tài trợ mới như đặt bảng quảng cáo trên sân, logo trên áo đấu, hoạt động bên lề tại ngày tập luyện và thi đấu chính thức trên sân Pleiku, bộ nhận diện thương hiệu của giải đấu…

NHM Việt Nam không được xem HAGL, CAHN thi đấu?

网友评论

最新评论

热门标签