欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页快讯正文

区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip):Tàu cao tốc tuyến Hà Tiên - Phú Quốc chạy trở lại

admin2022-12-204Chơi cờ bạc online

环球ug平台卖分www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Hơn 11h ngày 19/12, các chuyến phà và tàu cao tốc chạy tuyến Phú Quốc - Hà Tiên (Kiên Giang) và ngược lại đã rời bến sau một ngày tạm ngưng hoạt động vì thời tiết xấu.

Nói với Zing, ông Võ Minh Tuấn, Phó giám đốc Cảng vụ Hàng hải tỉnh Kiên Giang, cho biết vùng biển tỉnh này vẫn còn gió to, sóng lớn. Vì vậy, chỉ có phà và tàu cao tốc tuyến Hà Tiên - Phú Quốc và ngược lại được hoạt động. Các hãng khai thác tuyến Rạch Giá - Phú Quốc, Rạch Giá - Nam Du... vẫn neo tàu tại bến để chờ thông báo mới của Cảng vụ Hàng hải tỉnh Kiên Giang.

Tàu cao tốc tuyến Rạch Giá - Phú Quốc tiếp tục tạm ngưng hoạt động ngày 19/12, vì thời tiết xấu. Ảnh: Tiến Tân.

Tại Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc, máy bay các chuyến trong ngày đã cất và hạ cánh bình thường trở lại. Hành khách tại sân bay này không còn chịu cảnh chờ đợi mất nhiều thời gian như ngày 18/12.

Một ngày trước, nhiều chuyến bay đi và đến Phú Quốc bị delay do ảnh hưởng gió mùa Đông Bắc cấp 6, 7. Tất cả chuyến tàu cao tốc từ đất liền ra các đảo của tỉnh Kiên Giang và ngược lại cũng tạm ngưng hoạt động trong ngày 18/12 vì thời tiết xấu.

,

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

,

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, ngày 19/12, vùng biển ngoài khơi từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến Cà Mau có gió đông bắc mạnh cấp 6-7.

Trên vùng biển Phú Quốc, gió giật 23 m/s; vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang gió mùa Đông Bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, độ cao của sóng 2-3 m.

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cảnh báo trong ngày và đêm 19/12, vùng biển từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến Cà Mau và vùng biển Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có gió đông bắc cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động; độ cao sóng biển 3-6 m, biển động mạnh. Vùng biển từ Cà Mau đến Kiên Giang có gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, biển động với độ cao sóng 2-3 m.

Những cuốn sách hay về xã hội

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều

,

澳5计划www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳5购彩计划、计划澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

最新评论

热门标签