欢迎进Allbet欧博官网,欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

Telegram群组索引:Tổng công ty Điện lực TP.HCM áp dụng công nghệ số vào hoạt động kinh doanh

admin2022-12-152Đánh bạc đổi thưởng

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8hash官网单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Trước đây để đo đếm điện năng, công nhân ngành điện phải trực tiếp ghi chỉ số điện bằng mắt thường, thì hiện nay với việc sử dụng công tơ điện tử đo xa, việc ghi chỉ số được thực hiện hoàn toàn tự động, khách hàng sẽ không còn phải nhớ ngày để thông báo chỉ số điện kế, không còn phải “canh cửa” để báo chỉ số với nhân viên ngành điện. Việc đưa hệ thống công tơ điện tử có chức năng thu thập dữ liệu từ xa với dữ liệu số được tự động thu thập về máy tính, phân tích, khai thác dữ liệu chỉ số điện qua các ứng dụng, phần mềm đã xóa bỏ hẳn việc ghi chỉ số thủ công trước kia.

Nhân viên EVNHCMC kiểm tra hoạt động của công tơ đo xa tại nhà khách hàng

Cùng với đó, việc phát triển ứng dụng chăm sóc khách hàng (App EVNHCMC CSKH) trên thiết bị di động đã tạo nên một bước đột phá lớn của ngành điện thành phố. Nhờ khai thác thành công dữ liệu từ công tơ đo xa, App EVNHCMC đã cung cấp chính xác chỉ số điện tiêu thụ theo từng ngày của từng khách hàng. Bất kỳ lúc nào, ở đâu, khách hàng đều có thể theo dõi tình hình sử dụng điện, điện năng tiêu thụ và hóa đơn tiền điện hằng tháng thông qua ứng dụng chăm sóc khách hàng (App evnhcmc cskh) cài trong điện thoại hoặc thiết bị di động thông minh; cập nhật trên webiste cskh.hcmpc.vn. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh sử dụng điện phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Chỉ số công tơ theo định kỳ được thu thập từ xa và cung cấp trực tiếp đến khách hàng thông qua tin nhắn trên app. Công nghệ mới này cũng sẽ giúp khách hàng giảm thời gian mất điện vì qua theo dõi dữ liệu trực tuyến, ngành điện sẽ sớm phát hiện để xử lý kịp thời sự cố phát sinh có khả năng gây hư hỏng cho thiết bị điện, lưới điện.

,

Telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chị Nguyễn Ý Nhi (Quận 3, TP.HCM) phấn khởi cho biết, từ khi thay thế công tơ điện tử đo xa kết hợp được nhân viên ngành điện hướng dẫn cài đặt và sử dụng app, gia đình luôn biết được thông tin về tình hình sử dụng điện hằng ngày, biết được ngày nào sử dụng nhiều, ngày nào sử dụng ít. “Từ đó, có cách điều chỉnh để sử dụng điện hợp lý hơn, tiết kiệm hơn”.

Ông Bùi Trung Kiên, Phó tổng giám đốc EVNHCMC cho biết: “Tính đến hết ngày 30.10.2022, EVNHCMC đã thực hiện lắp đặt hơn 2.693.304 công tơ điện tử đo xa, chiếm tỷ lệ 99,19% khách hàng sử dụng điện được lắp đặt loại công tơ này. Việc lắp đặt được thực hiện theo hình thức cuốn chiếu và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Tất cả công tơ điện có chức năng truyền dữ liệu đo đếm từ xa đều được Tổng công ty triển khai mua sắm theo hình thức đấu thầu rộng rãi và tuân thủ theo các quy định của luật Đấu thầu. Trong đó, quy cách kỹ thuật để mua sắm công tơ thực hiện theo đúng quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật điện quốc tế là IEC:62052-11, IEC:62053-21 và yêu cầu kỹ thuật quy định trong quản lý đo lường của Việt Nam (được quy định tại Văn bản kỹ thuật đo lường Việt Nam - ký hiệu ĐLVN 237:2011). Trước khi lắp đặt cho khách hàng, tất cả công tơ đều phải được phê duyệt mẫu và kiểm định theo quy trình kiểm định do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng ban hành (ĐLVN 39:2012). Ngành điện chỉ lắp đặt những công tơ có kết quả kiểm định đạt yêu cầu để bảo đảm vận hành, sử dụng chính xác.

Công tác triển khai hệ thống công tơ điện tử đo xa tại EVNHCMC cho thấy bước chuyển mình nhanh chóng trong cách tiếp cận công tác quản lý, vận hành hệ thống điện - từ việc chuyển đổi mô hình thủ công sang bán tự động và tự động trong công tác thu thập số liệu đến việc xử lý, phân tích các dữ liệu có được. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng kinh doanh dịch vụ, hướng tới sự hài lòng của khách hàng, phù hợp với lộ trình chuyển đổi số trong EVN, góp phần xây dựng hệ thống điện thông minh theo chủ trương của Chính phủ”.

,

欧博注册官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博注册官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

最新评论

热门标签